เปิดรับสมัครนักเรียนระดับเนิร์สเซอรี
27 ตุลาคม 2557

โรงเรียนพลวิทยาเปิดรับสมัคร นักเรียนระดับเนิร์สเซอรี
อายุ 1 ขวบขึ้นไป โดยน้องต้องสามารถเดินได้แล้ว

สมัครได้ตลอดทั้งปี ที่โรงเรียนพลวิทยาแผนกอนุบาล/เนิร์สเซอรี หรือห้องประชาสัมพันธ์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 086-341-5970 คุณครูป้าแดง

ดูแผ่นพับแนะนำเนิร์สเซอรี คลิกด้านล่าง