พ.ว.น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9
6 ธันวาคม 2560

วันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2560 คณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ ผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนพลวิทยา โรงเรียนพลวิทยาระบบสองภาษา และโรงเรียนมิวสิคทาวน์ จัดพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ณ ห้องประชุม อาคารอำนวยการ โรงเรียนพลวิทยา โดยมีนักเรียน วง PYO และคอรัส ร่วมบรรเลงเพลงพระราชนิพนธ์