บรรยากาศ "คอนเสิร์ต รักนั้นนิรันดร"
12 กุมภาพันธ์ 2561

วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 17.30-19.30 น.  ณ ลานสวนโรงเรียนพลวิทยา   โรงเรียนพลวิทยาร่วมกับโรงเรียนมิวสิคทาวน์ จัดให้มีการแสดงคอนเสิร์ต โดยนักเรียน วงออเคสตร้าเยาวชนพลวิทยา  (PYO), วงคอรัสพลวิทยา  เป็นประจำทุกปีเพื่อให้นักเรียนได้พัฒนาศักยภาพ ทักษะในการเล่นดนตรี รวมถึงฝึกนักเรียนได้มีความกล้าแสดงออกอย่างสร้างสรรค์    และในปีนี้ เป็นรูปแบบของความรัก จัดขึ้นในสวนแบบสบาย ๆ  คอนเสิร์ต In the garden  รักนั้นนิรันดร"  เพื่อแสดงถึงความรักที่มีต่อชาติ พระมหากษัตริย์ ตลอดถึงความรักในทุกรูปแบบ

บรรยากาศภายในงานอบอุ่นไปด้วยสีชมพู สร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับผู้ปกครองที่เข้ารับชม และนักแสดงเป็นอย่างมาก นักเรียนทุกคนตั้งใจกันอย่างเต็มที่  และสุดท้ายมีการลุ้นหางบัตรผู้โชคดีรับของที่ระลึกในงาน 10 รางวัลด้วยกัน เป็นเสื้อที่ระลึก คอนเสิร์ต PYO In the garden   ต่อจากนี้คอยติดตามชมคอนเสิร์ตครั้งต่อไปนะคะ ในปีการศึกษาหน้า จะเป็นคอนเสิร์ตรูปแบบไหนติดตามกันอีกครั้งนะคะ